CÔNG TY CP ĐT XD TM ĐỒNG THUẬN

DONG THUAN INVESTMENT CONSTRUCTION AND TRADING J.S.C

Tác dụng của mật ong trong việc chăm sóc da

Email In PDF.

   1.Tác dụng của mật ong trong việc chăm sóc da

    Mật ong được luôn được coi là chất lỏng vàng do nó rất có ích cho sức khoẻ chúng ta cũng như trong việc làm đẹp của phụ nữ. Lợi ích của mật ong được biết thời từ thời xa xưa và ngày nay, nó cũng đã được khoa học kiểm chứng.

   Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích đặc biệt của mật ong đối với làn da chúng ta nhé.

 

.
Đọc Thêm

Giảm cân an toàn với mật ong

Email In PDF.

Giảm cân an toàn với mật ong:

Làm đẹp với mật ong

 - Mật ong có thể giúp giảm cân mà không khiến con người cảm thấy mệt mỏi. Có thể nhiều người cảm thấy bất ngờ trước khả năng này của loại thực phẩm được xem là rất bổ dưỡng. Tuy nhiên, dù mật ong chứa đường, nhưng nó cũng đồng thời có cả vitamin và khoáng chất nữa.


 

.
Đọc Thêm

Mật ong là một loại mật tự nhiên

Email In PDF.

honey

    Mật ong là một loại mật tự nhiên rất phổ biến ở nước ta. Đã từ lâu nó đã được coi là một nguồn thức ăn bổ dưỡng và là một vị thuốc quý. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về tác dụng của mật ong cũng như tác dụng chữa bệnh của nó.

     Mật ong là một loại mật ở dạng thể lỏng đặc do loài ong mật tạo ra từ các phấn hoa. Về mặt dinh dưỡng, mật ong chứa khoảng 75%-80% đường, còn lại là hỗn hợp nước và chất khoáng    như photpho, can-xi, ma-giê, một số loại axít và enzim. Như vậy mật ong không chỉ cung cấp cho cơ thể chúng ta các chất khoáng mà còn là một nguồn năng lượng dồi dào với khoảng 300-320 calo/100(ml). Nói một cách đơn giản, một thìa mật ong có thể cung cấp cho chúng ta khoảng 15 đến 16 calo. 

 

.
Đọc Thêm
  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5