CÔNG TY CP ĐT XD TM ĐỒNG THUẬN

DONG THUAN INVESTMENT CONSTRUCTION AND TRADING J.S.C

 • 1.2.jpg
 • 20120305-taisao.jpg
 • 20140614_084948.jpg
 • 20140617_104503.jpg
 • 20140706_083810.jpg
 • 20140909_221554.jpg
 • 20140917_022335.jpg
 • 20150512_175155.jpg
 • 20151204_165643.jpg
 • 20160104_164942.jpg
 • 20160112_154246.jpg
 • 20160115_165034.jpg
 • 20160117_170206.jpg
 • banner_nha-thau.jpg
 • Banner_thicong.jpg
 • chuyenghiep.png
 • image-1401101953696-v.jpg
 • image-1402743644680-v.jpg
 • image-1405128093047-v.jpg
 • nha hai tang.jpg

Bố trí phòng làm việc: Cung Quan Lộc

Email In PDF.

 

(Archi) – Cung Quan Lộc thường ở vị trí cửa vào của văn phòng. Cung này có liên quan đến sự lựa chọn hướng đi của bạn trong tương lai.

ql1 

 

 

Đặc trưng của Cung quan lộc:

- Ý nghĩa chung: Cung Quan Lộc tượng trưng cho những quyết định của bạn về công việc hay khi cần theo đuổi một ngành nghề nào đó.

- Màu sắc: Đen, xanh thẳm

- Hình dáng: Thác nước, vật đang trôi

- Vật phát huy năng lực: Nước, hình ảnh của rù, gò đất, thủy tinh, gương, các hình dạng đang trôi.

- Ý nghĩa về mặt kinh doanh: Xác định rõ nhiệm vụ, mục đích cần đạt được.

Về cơ bản, Cung Quan Lộc mang ý nghĩa là bạn nên chọn những công việc hoặc ngành nghề kinh doanh có thể giúp bạn phát huy năng lực bản thân một cách tốt nhất và đạt được mục tiêu cuộc sống của mình.

Những vật nên đặt trong cung này:
- Các đồ vật có mục đích cụ thể: Hãy đảm bảo rằng những vật thể được đặt vào cung này đều có mục đích rõ ràng (cụ thể là đồ đạc phải được đặt đúng vị trí, giấy tờ nên đặt vào ngăn hồ sơ gọn gàng…)

http://archi.vn/Upload%20Image/Lan%20Anh10/091119/1132.jpg 

- Hình ảnh không gian rộng rãi, khoáng đạt: nếu cảm thấy vẫn còn mơ hồ về các mục tiêu của bản thân, bạn hãy treo những hình ảnh đại dương hoặc bầu trời đầy sao ở đây.

- Biểu tượng rùa: Nếu đã xác định rõ mục tiêu trong công việc và mong muốn hiện thực hóa mục tiêu đó, bạn nên đạt một con rùa trong khu vực  này. Rùa là vật biểu trưng cho sự kết  nối giữa bạn và vũ trụ, và điều này có ý nghĩa là bạn đã sẵn sàng tạo dựng một cuộc sống mới.

http://archi.vn/Upload%20Image/1224287455.jpg 

Tượng Quan Âm: Tượng Quan Âm đặt trong khu vực này sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình an trong tâm hồn. Đặt tượng Quân Âm ở Cung Quan Lộc tượng trưng cho khát vọng đạt được mục tiêu của bạn.

Những vật không nên đặt trong cung này:


- Đồ vật có màu sắc sặc sỡ, hoa văn cầu kỳ.

- Tranh ảnh mang tính chất mãnh liệu, dữ dội.

- Quá nhiều đố điện tử.
Thảo Nguyên - Archi.vn

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


Đặt bàn làm việc đúng phong thủy

03.03.2010 DiaOcOnline - Trọng Hùng

   Trong phong thủy, việc đặt cái bàn, cái ghế trong nhà, văn phòng… cũng hết sức quan trọng. Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ. Để có một phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi, gia chủ cần hội đủ một số điều kiện về ngoại thất, nội thất.

Hài hòa ngoại thất

1. Tìm vị trí khu vực chọn nơi làm chỗ đặt văn phòng phải thông thoáng, có lối đi thuận tiện cho nhân viên và khách hàng.

2. Bên ngoài văn phòng nên tránh có những nhánh cây to đâm trực tiếp vào cửa chính của văn phòng. Cửa văn phòng tối kỵ đối diện cột điện và bình điện hoặc gốc cây to.

3. Cửa văn phòng không được đối diện cửa toilet vì rất ảnh hưởng sức khỏe vận may và sự nghiệp hoặc đối diện song song với cửa phòng dễ bị thị phi.

4. Cửa văn phòng không nên đối diện với cầu thang. Vì cầu thang đâm thẳng vào được ví như là một xe ủi đất. Văn phòng nơi làm việc sẽ không tồn tại lâu dài.

5. Tránh góc cạnh của các căn nhà đối diện đâm thẳng vào cửa văn phòng. Theo phong thủy cho là lưỡi gươm hoặc cây đao phủ vô hình đâm thẳng vào gia chủ làm cho thân thể ể oải, bất lực, suy nhược hệ thống thần kinh.

6. Nền nhà của văn phòng phải cao ráo và bố trí các bậc tam cấp phải hợp lý (nếu có) nếu nền nhà của văn phòng quá thấp thì công việc của gia chủ sẽ bị hãm về tài năng chiến lược trong kinh doanh cũng như sự quyết định không dứt khoát rõ ràng làm cho đối tác không tin cậy về mình.

7. Chọn hướng văn phòng theo cung tuổi thuộc mệnh Đông tứ hay Tây tứ trạch. (Điều này rất quan trọng cho sự nghiệp của gia chủ, được ví như là một căn nhà ở của gia chủ).

Nội thất hợp trạch mệnh

1. Tìm hướng tốt nhất cho cung mệnh tuổi, để đặt bàn làm việc.

2. Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào.

3. Tránh đối diện song song với người ngồi làm việc

4. Tránh đặt bàn làm việc xéo. Nếu phương hướng không đúng cũng nên để ngay ngắn. Khi gia chủ tiếp khách hàng chỉ cần ngồi xéo góc 1 chút nhưng với điều kiện là gia chủ phải biết được phương hướng tốt mà điều chỉnh ghế ngồi cho hợp lý để dể tiếp khách. Bàn làm việc thuộc về tịnh, ghế ngồi thuộc về động.

5. Bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

6. Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

7. Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

8. Phía sau bàn làm việc nên có tranh ảnh về núi non. Tượng trưng cho điểm tựa vững chắc, lưng dựa vào núi được ví như phòng thủ, nhưng hình núi non phải có màu sắc thích hợp theo ngũ hành.

9. Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

10. Trước mặt bàn làm việc nên có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giãm bớt áp lực trong công việc.

11. Trên bàn làm việc bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

12. Phải có ánh sáng tự nhiên hợp lý, khí thông… tránh trường hợp trong văn phòng tối tăm âm u, đầu óc dễ bị lú lẫn u muội.

13. Màu sắc trong văn phòng cũng không nên đặt vấn đề trong phong thủy nặng quá, chủ yếu có màu sắc thanh mát có tác dụng kiềm hãm áp lực trong công việc.

14. Trong phòng làm việc nếu có các vết nứt nẻ sâu trên tường, lập tức sửa chửa ngay.

15. Tránh hút thuốc trong văn phòng là một tác nhân gây căng thẳng đầu óc và dễ nhiễm khí độc, phiền phức cho người xung quanh.

16. Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực cũng như tăng trí, thiêu tai…

   Với những lý thuyết trên chỉ là một phần nhỏ. Vì vậy, khuyên gia chủ nên tìm hiểu thật sâu và rộng không chỉ hiểu thêm nhiều điều hay trong cuộc sống mà đặc biệt là trụ “cái ghế” đó có lâu dài hay không… Nếu nói đến phong thủy bàn làm việc cho các "sếp". Ai cũng phải tin rằng điều đó là chuyện hệ trọng trong tương lai gần. Không chỉ mang lại sự may mắn trong công việc, mà còn mang lại “nhậm chức” lâu dài hay không nữa. Trong phong thủy Trung Quốc, người ta đặt biệt tin dùng vào nó.

[Back to top]

Mẫu công trình

 
 
 
 
cmd_matong
kinhdoanh
 • Photo Title 1
 • Photo Title 2
 • Photo Title 3
 • Photo Title 4
 • Photo Title 5